Chào mừng đến với trang cá nhân của tôi

"CiOne đã giúp tôi hệ thống lại kiến thức của mình tốt nhất mà trước đây tôi gọi nó là mớ hỗn độn. Hy vọng với sự đồng hành của CiOne, tôi có thể chinh phục được các thử thách trong chặng đường tiếp theo."

center-icon
author-avata-images

Giới thiệu

  • Quá Trình học tập
  • 2005 - 2010: Bách Khoa Đà Nẵng
  • 2010 - 2011: Công tác tại TP Hồ Chí Minh
  • 2011 - 2012: Công tác tại Đà Nẵng và học Thạc sỹ
  • 2012 - 2015: Hoàn thành luận văn Thạc sỹ
  • 2015 - 2016: Công tác tại Quảng Bình và học làm Web
  • Biết đến CiOne và tham gia khóa học thiết kế Web

Kỹ năng

Trãi qua các khóa học front-end đã giúp tôi hệ thống tốt hơn các kiến thức về lập trình web front-end của mình. Các bài học của CiOne được thiết kế dễ học và dễ hiểu. Đặc biệt là những bài thực hành và đồ án được đề ra với yêu cầu đa dạng nhằm giúp tôi vận dụng tối đa và chính xác các kiến thức được học. Từ đó các kỹ năng của tôi cũng được cải thiện dần. Và đến bây giờ tôi có thể tự tin với kiến thức front-end của mình.

90%
HTML
90%
CSS
85%
JQUERY
80%
PSD

Đánh giá từ coach

Khi lần đầu tiên tiếp xúc với Cường (qua điện thoại) thì mình cảm nhận ngay bạn ấy là một người rất hoạt bát, nhanh nhạy và có đam mê cao. Quả thật đúng như trực giác, Cường cho thấy, chỉ trong 3 tháng bạn đã hoàn tất gói lộ trình thiết kế web (5 tháng) một cách xuất sắc. Các đồ án của bạn làm được chỉnh chu vì thế có rất ít sự góp ý từ phía Mentor. Sự hoạt bát và đam mê của Cường thể hiện qua việc liên tục mỗi ngày bạn chất vấn các Mentor tầm 22h tối trở đi, những câu hỏi rất “xoáy” của bạn cũng đủ đánh giá bạn là người biết đào sâu kiến thức và khám phá không ngừng. Xin chúc mừng Cường đã hoàn thành xuất sắc gói lộ trình đầu tiên.

Pho-Hai-Dang-coach-image

Định hướng nghề nghiệp

Từng là sinh viên trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng nên công nghệ đặc biệt có sức thu hút đối với tôi. Trong quãng thời gian đó tôi cũng nhận ra đam mê và yêu thích lập trình của mình. Với tôi tự tay mình làm ra một cái gì thật sự là niềm vui lớn.
Kế hoạch sắp tới của tôi là hoàn thiện tốt hơn các kỹ năng của mình. Và hy vọng có thể cùng CiOne tham gia phát triển một vài dự án nào đó. Tiếp đến khi kinh nghiệm mình nâng cao thì mình mong muốn tham gia một startup nào đó, có thể do CiOne sáng lập.

orientation-career-image

Sản phẩm