Võ Nhật Trường

Front End Developer tại công ty IF Việt Nam

Võ Nhật Trường

“Bạn cứ hình dung, nếu muốn xây một ngôi nhà cao tầng, trước hết bạn phải xây cho mình một nền móng thật vững chắc, sâu sắc rồi từ đó từng bước xây dần lên đến ngọn. Không dễ gì ngày một ngày hai mà các bạn thấy được thành quả của mình, mà phải miệt mài, kiên nhẫn rồi sẽ đến ngày bạn sở hữu một ngôi nhà thật đẹp và kiên cố.” Đó là lời của một nam sinh viên từng chểnh mảng trong việc học tập vì những thú vui thâu đêm suốt sáng cùng bạn bè. Từng trốn tiết, bỏ học để đi làm thêm kiếm từng đồng ít ỏi rồi để khi đến giảng đường thì chỉ toàn…ngủ gật. Thời gian là thứ khiến bạn ấy cảm thấy tiếc nuối nhất, suốt quãng đời sinh viên từ khi mới bước vào ngưỡng cửa đại học cho đến năm cuối ở trường, bạn đã không có một định hướng nào cho bản thân sau khi tốt nghiệp.

Võ Nhật Trường

Đến khi sắp ra trường, bạn ấy mới bất giác tìm kiếm hướng đi cho mình. Hoang mang, tự trách bản thân vì đã lãng phí quá nhiều thời gian, liệu khi ra trường thì có tìm được công việc nào đó để nuôi sống bản thân và phụ giúp gia đình hay không? Có những lúc tưởng chừng buông xuôi mọi thứ vì thất vọng, nhưng may mắn là ý chí vượt qua hoàn cảnh đã vực dậy được tinh thần của bạn ấy. Bạn bắt đầu tìm kiếm những khoá học chuyên sâu, những nơi đào tạo uy tín để trao dồi kiến thức và “lấy lại những gì đã mất”.

Võ Nhật Trường

Là một sinh viên ngành Công nghệ thông tin, nên những khoá học mà bạn tìm kiếm cũng lên quan đến IT nói chung và đặc biệt là Web Dev. Tình cờ một ngày bạn tìm thấy website của CiOne và để lại số điện thoại để được tư vấn. Cơ duyên từ đây, chưa đầy 10 phút sau bạn đã nhận được cuộc gọi từ anh Đăng – Coach của CiOne và cả hai đã có cuộc nói chuyện gần 1 tiếng đồng hồ. Sau những câu hỏi và tư vấn về bức tranh tổng thể ngành Web của anh Đăng, bạn nhận ra bản thân thiếu quá nhiều kiến thức cơ bản, có tìm tòi tự học hỏi nhưng kiến thức không liền mạch thống nhất. Và đặc biệt, bạn biết định hình rõ ràng hơn cho hướng đi sắp tới của mình. Nhận thức được điều ấy, bạn đã đăng ký khoá học thiết kế Web tại CiOne mà kiến thức tập trung chính là HTML và CSS. Sau hơn 2 tháng cố gắng, bạn ấy hệ thống được các kiến thức một cách bài bản mà trước đó phải mất gần cả nửa năm trời hoặc lâu hơn để tự học.

Đó là câu truyện của Võ Nhật Trường, cựu sinh viên trường đại học Quy Nhơn, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Cố gắng chưa bao giờ là quá muộn, sau khi học xong khoá học tại CiOne và tốt nghiệp đại học, Trường đã thể hiện được năng lực của mình để đầu quân vào Công ty IF Việt Nam, đây là một công ty có vốn đầu tư từ Nhật Bản với quy mô khá lớn. Các bạn có thể tham khảo thông tin về công ty tại website http://if-vietnam.com/vn/.

chuyến hành trình chinh phục ước mơ cùng CiOne

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn

Bạn đã từng đồng hành cùng CiOne và muốn chia sẻ câu chuyện của mình. Hãy click vào nút đăng ký ở bên dưới để gửi trực tiếp thông tin của bạn. CiOne sẽ giúp bạn lan tỏa những trải nghiệm tuyệt vời của mình, để chia sẻ đến hàng triệu người Việt Nam. Hành trình của bạn sẽ sẽ là niềm cảm hứng giúp những bạn khác có được được ý chí, nghị lực để cùng thành công.

Hãy tự tin vào chính mình vì bạn có rất nhiều thời gian để tiếp tục chinh phục những mục tiêu cao hơn nữa.

Đăng ký ngay