Tô Nguyễn Thiện Chí

Front End Developer tại công ty Finviet

Tô Nguyễn Thiện Chí

Từng là ông chủ trẻ của một tiệm photocopy tại Ninh Thuận, công việc nhàn hạ, thu nhập ổn định. Thế nhưng, với khát khao chinh phục công nghệ số vẫn luôn nung nấu đã đánh thức niềm đam mê của Tô Nguyễn Thiện Chí, giúp anh đương đầu với những thử thách mới mẻ mà không ngại từ bỏ việc kinh doanh nhàm chán ở quê nhà để đến Sài Gòn trở thành một Lập Trình Viên.

Tô Nguyễn Thiện Chí

May mắn được tiếp xúc máy tính từ nhỏ, những khi chiến thắng trong một game nào đó, hoặc khi khám phá ra một ứng dụng mới luôn làm Chí cảm thấy phấn khích và tự hào. Rồi một ngày đẹp trời của tháng 5/2017, khi đang tìm tòi những điều mới mẻ trên mạng, Chí đã biết đến cụm từ “lập trình viên”. Với anh, đây là một ngành nghề nghe là lạ mà thú vị. Từ đó, anh tìm hiểu nhiều hơn, sâu hơn, và bắt đầu code những dòng đầu tiên, tạo ra những…..đầu tiên – một cách thật thích thú.

Tô Nguyễn Thiện Chí

Vậy là vô tình mà hữu ý, Chí đã biết được đam mê và sở thích của mình là gì. Là code, là viết nên những trang web đẹp lung linh, là tạo ra những sản phẩm bằng cả tâm huyết tới khách hàng. Hay nói một cách ngắn gọn, là trở thành một lập trình viên thực thụ!

Với một người thích tìm tòi học hỏi như Chí, anh luôn tìm những tài liệu mở để có thể học miễn phí càng nhiều càng tốt. Vậy mà khi biết đến CiOne, tìm hiểu rõ về CiOne, Chí đã không ngần ngại đăng ký đóng học phí để theo lộ trình của CiOne một cách nghiêm túc và bài bản. Vì anh nhận ra giá trị của CiOne rất giống với mình – định hướng và giúp đỡ người khác làm chủ Công nghệ số.

Tô Nguyễn Thiện Chí

Dù rằng thời gian đầu có hơi khó khăn do không có nền tảng về web nên anh phải tương tác khá nhiều với các Mentors, tuy vậy, anh luôn cố gắng hoàn thiện các đồ án cá nhân một cách xuất sắc. Sau 5 tháng học tại CiOne, Chí đã tự tạo ra cho mình một CV điện tử cực “chất”. Không những thế, Chí còn tự tin đăng ký làm Mentor cho gói lộ trình đầu tiên của CiOne. Dĩ nhiên với thành quả mà Chí đã tạo ra cùng những ấn tượng tốt đẹp trong suốt quá trình học mà Chí đã thể hiện, CiOne không phải cân nhắc nhiều mà chào đón ngay thành viên mới này!

Chí hiện đang là một Front-end Developer rất hiệu quả tại công ty Finviet dù chỉ mới học gói đầu tiên tại CiOne. Mục tiêu mà Chí đặt ra sắp tới là trở thành một lập trình viên Full-stack giỏi, xa hơn là trở thành một Expert (Chuyên gia) trong lĩnh vực lập trình Web. Với sự quyết tâm cao độ cùng niềm khát khao luôn cháy bỏng ấy, CiOne tin Chí sẽ đạt được thành công như mong muốn và mong rằng bạn sẽ sớm thực hiện được mơ ước của mình – mang lại nhiều giá trị hơn cho mọi người!

chuyến hành trình chinh phục ước mơ cùng CiOne

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn

Bạn đã từng đồng hành cùng CiOne và muốn chia sẻ câu chuyện của mình. Hãy click vào nút đăng ký ở bên dưới để gửi trực tiếp thông tin của bạn. CiOne sẽ giúp bạn lan tỏa những trải nghiệm tuyệt vời của mình, để chia sẻ đến hàng triệu người Việt Nam. Hành trình của bạn sẽ sẽ là niềm cảm hứng giúp những bạn khác có được được ý chí, nghị lực để cùng thành công.

Hãy tự tin vào chính mình vì bạn có rất nhiều thời gian để tiếp tục chinh phục những mục tiêu cao hơn nữa.

Đăng ký ngay