Basic

Chi phí tương đương 50.000VNĐ/môn. Dành cho các bạn muốn tự tìm hiểu kiến thức với chi phí tiết kiệm.

VNĐ

VNĐ

Tự học theo lộ trình

Hoàn học phí nếu không hài lòng

Thanh toán

Câu hỏi thường gặp

Với học viên chọn gói cơ bản thì sẽ tự chủ động trong việc quản lý kế hoạch học tập của mình để đảm bảo hoàn thành lộ trình. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất chính là gói dịch vụ Premium sẽ có một đội ngũ Mentor, đó là những người đang giữ vị trí Web Developer ở các công ty/ tập đoàn uy tín hoặc là những Freelancer dày dặn kinh nghiệm dẫn dắt học viên thông qua các hoạt động Health Check, Meetup và Final Project Review.

Với gói VIP, học viên sẽ được cam kết về tháng lương chính thức đầu tiên tối thiểu bằng 80% học phí mà học viên đã đóng ở gói lộ trình cao nhất. Nếu không đạt được mức lương tối thiểu này, CiOne sẽ hoàn 100% học phí mà học viên đã đóng ở gói lộ trình đó. Bạn xem chính sách hoàn tiền tại Xem chính sách

Bạn có muốn học một thứ gì đó cả đời? CiOne mong muốn bạn sớm hoàn thành lộ trình và có thể ra làm việc ngay. Chính vì thế mô hình CiOne không cho phép học trọn đời.

Nếu học phí là điều ngăn cản bạn bắt tay vào học, hãy liên hệ với coach Phó Hải Đăng và cho anh ấy biết khó khăn của bạn.

CiOne khuyến khích học viên đóng học phí thông qua chuyển khoản ngân hàng. Lựa chọn gói lộ trình và dịch vụ chăm sóc, sau đó bấm vào nút thanh toán và chọn Ngân hàng mà CiOne hỗ trợ.

Dịch vụ hỗ trợ chuyên môn dành cho các học viên đang sử dụng website CiOne, để có thể hỏi trực tiếp từ các huấn luyện viên chuyên môn (Mentor). Mentor là những người có kinh nghiệm làm việc trong ngành ít nhất 2 năm để có thể giúp học viên giải quyết vấn đề, thắc mắc gặp phải trong quá trình học trên website CiOne.vn. Dịch vụ này luôn sẵn có từ 9h00 đến 16h00 từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ các ngày lễ, tết).

Mentor là những người đi làm và rất bận rộn. Vì thế, không Mentor nào đồng ý Debug giúp bạn. Lộ trình trên CiOne được thiết kế để bạn đi từng bước và hiểu rõ bước đi là gì. Vì thế, nếu bạn bị lỗi bạn sẽ phải tự gỡ lỗi. Nhưng đừng lo lắng, Mentor sẽ chỉ cho bạn sai ở đâu, và hướng đi như thế nào để sửa nhưng không thể giúp bạn Debug được. Khi bạn đi làm, các đồng nghiệp cũng sẽ chỉ hướng đi cho bạn, không ai đủ sức để ngồi Debug giúp bạn được vì thế bạn phải tự rèn luyện kỹ năng Debug. Cuối cùng, tất cả đều có trường hợp ngoại lệ.

CiOne sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại trong nội dung chuyển khoản. Hoặc bạn có thể liên hệ tới CiOne thông qua Fanpage hoặc Hotline: 0982 360 370 (Đăng)

Bạn sẽ được CiOne sắp xếp để được gặp Mentor lần tiếp theo cho kỳ Health Check hay Final Project Review bạn đã không đạt. Tuy nhiên, học viên sẽ chịu thanh toán chi phí cho những lần thực hiện lại. Chi phí cho những lần gặp lại tuỳ theo gói lộ trình, với chi phí cụ thể như sau: Gói 1: 150.000/giờ, gói 2 và 3: 200.000/giờ