hình ảnh

Tầm nhìn

"Người lao động trí thức ở Việt Nam sẽ làm chủ công nghệ số"

Sứ mệnh

  1. Xây dựng 1 lộ trình học bài bản, hệ thống hoá kiến thức theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và xã hội để giúp học viên đạt mục tiêu nghề nghiệp.
  2. Xây dựng một cộng đồng các chuyên gia và những người có kinh nghiệm (Mentor) giúp giải đáp, hỗ trợ chuyên môn cho học viên kịp thời thông qua các hoạt động trao đổi một cách cá nhân với học viên như Health Check, Final Project Review.
  3. Xây dựng một đội ngũ Coach, người truyền cảm hứng, động viên và giúp học viên giữ được cam kết, kế hoạch học ban đầu.
  4. Liên kết tới những doanh nghiệp, tập đoàn chuyên ngành để nắm bắt nhu cầu của họ nhằm cập nhật lộ trình và đào tạo học viên sát với yêu cầu thực tế.
  5. Kết nối học viên tốt nghiệp, có thái độ nghiêm túc, yêu nghề tới các doanh nghiệp có nhu cầu.
  6. Luôn tạo ra giá trị thực, nhắm đến sự hiệu quả của học viên và nhu cầu thực tế của xã hội về Công Nghệ Số. Giá thành của học viên luôn phải thấp hơn những giá trị mà họ nhận được.
  7. Đóng góp cho Việt Nam một thế hệ có khả năng tạo ra những sản phẩm số cho Việt Nam và quốc tế.
hình ảnh
hình ảnh

Giá trị cốt lõi

Tận tâm
Các tác giả và đội ngũ làm bài giảng đặt hết tâm huyết của mình để tạo ra một lộ trình học đúng như sứ mệnh. Họ vừa là người có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và vừa là người luôn khát khao muốn chia sẻ kiến thức, kỹ năng, thái độ đối với sự nghiệp họ đang theo đuổi.

Thiết thực
Tất cả những kiến thức, kỹ năng và thái độ được truyền đạt sẽ không đi xa với thực tế nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội. Đội ngũ CiOne luôn cập nhật thông tin từ doanh nghiệp để đảm bảo giá trị này.

Chân tình
Đội ngũ CiOne cam kết luôn tư vấn, chia sẻ những trải nghiệm một cách chân thật và đồng cảm nhất với các bạn học viên.

Cam kết
Những gì đã cam kết là phải thực hiện tới cùng dù có những trở ngại hay thách thức thế nào, đội ngũ CiOne vẫn thực hiện đúng như đã cam kết.