Lê Mạnh Sơn

Front End Developer công ty Ominext

Xuất phát điểm là một cậu sinh viên tỉnh quê mùa, cố gắng theo đuổi cái ngành IT này bằng việc học 3 năm cao đẳng và rồi cũng tốt nghiệp và may mắn được nhận vào làm front-end developer cho một công ty rất nhỏ ở Hà Nội sau một thời gian lăn lộn kể từ khi ra trường. Tuy nhiên, khi bước vào làm, Sơn mới thấy được rằng, kiến thức và kỹ năng về web của mình dường như chẳng thể làm nổi một dự án đơn giản. Các kiến thức ở trường học thì rất dàn trải, mông lung, chủ yếu được giới thiệu sơ qua rồi sinh viên phải tự nghiên cứu. Việc này gây khó khăn cho Sơn cũng như các bạn sinh viên khác khi cơ hội tiếp cận công nghệ số không nhiều.

Lê Mạnh Sơn

Sơn có một niềm đam mê mãnh liệt vào ngành Web Developer. Chính vì thế Sơn tập trung nghiên cứu một cách nghiêm túc, đào sâu vào nền tảng. Anh luôn đặt câu hỏi tại sao để hiểu rõ nguồn gốc từng đoạn mã, từng cơ chế, kỹ thuật,... Điều đó đã giúp Sơn nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình là bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, quy mô lớn hơn nhiều so với công ty trước đó Sơn đang làm.

Với tinh thần yêu nghề và thái độ nhiệt huyết, tận tâm với công việc. Sơn đã trở thành một Key Person trong team Front End của công ty Ominext (http://ominext.com/homes). Tuy nhiên, nếu ai biết được để có được ngày hôm nay thì Sơn đã trải qua biết bao thăng trầm, đắng cay. Câu chuyện của Lê Mạnh Sơn được CiOne đánh giá là tấm gương sáng cho những ai thật sự có lòng kiên trì, ý chí mạnh mẽ muốn đạt sự nghiệp Web Developer.

chuyến hành trình chinh phục ước mơ cùng CiOne

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn

Bạn đã từng đồng hành cùng CiOne và muốn chia sẻ câu chuyện của mình. Hãy click vào nút đăng ký ở bên dưới để gửi trực tiếp thông tin của bạn. CiOne sẽ giúp bạn lan tỏa những trải nghiệm tuyệt vời của mình, để chia sẻ đến hàng triệu người Việt Nam. Hành trình của bạn sẽ sẽ là niềm cảm hứng giúp những bạn khác có được được ý chí, nghị lực để cùng thành công.

Hãy tự tin vào chính mình vì bạn có rất nhiều thời gian để tiếp tục chinh phục những mục tiêu cao hơn nữa.

Đăng ký ngay