Nguyễn Tuấn Tiến

Mentor Web Buider tại CiOne

Nguyễn Tuấn Tiến

Tuấn Tiến - chàng trai sinh năm 1994, cựu sinh viên đại học Giao thông vận tải cơ sở II đã lập một kỷ lục ấn tượng khi hoàn thành xuất sắc khoá học Thiết kế Web tại CiOne chỉ trong vòng 1 tháng ngắn ngủi.

Web Dev là mảng mà Tiến chọn đầu tư và theo đuổi đến cùng để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng cũng như thoả niềm đam mê của bản thân. Và Tiến cũng chọn CiOne là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục niềm mong ước ấy.

Nguyễn Tuấn Tiến

Thoạt đầu, Tiến chỉ học thử các video của CiOne vì chưa đủ khả năng chi trả học phí để trở thành học viên chính thức. Xong các bài học thử, Tiến tải các tấm ảnh giao diện trong đồ án trên trang https://www.cione.vn/goi-thiet-ke-web.html về tự code. Sau một thời gian thì cậu ấy cũng làm xong vài trang HTML tĩnh nhưng không ưng ý vì còn nhiều thiếu sót. Vậy là cậu mạnh dạn ngỏ ý với chị Bình – chăm sóc viên tại CiOne, là CiOne có chính sách giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn như mình không?

Cũng như không ít những trường hợp khó khăn khác, như đã nhắc đến ở một số bài viết, CiOne luôn sẵn sàng hỗ trợ những bạn thật sự có đam mê và nghiêm túc với việc học của mình. Và Tiến đã không làm cho đội ngũ của CiOne phải thất vọng. Ngược lại, cậu còn gây bất ngờ khi hoàn thành khoá học thiết kế Web chỉ vỏn vẹn trong thời gian 1 tháng.

Nguyễn Tuấn Tiến

Hiện, Tiến đang là một thành viên đắc lực trong đội ngũ của CiOne. Không chỉ là một Mentor cần mẫn, chu đáo và đầy tiềm năng, Tiến còn đóng góp xây dựng hệ thống CiOne.vn ngày càng hoàn thiện với những ý tưởng hữu ích và khả thi. Website cá nhân của Tiến sau khi hoàn thành gói thiết kế Web: https://www.cione.vn/tuantien/. Hoặc các bạn có thể dạo quanh toàn bộ website CiOne.vn, một hệ thống được xây dựng với sự đóng góp không hề nhỏ của chàng Mentor tài năng này đấy!

chuyến hành trình chinh phục ước mơ cùng CiOne

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn

Bạn đã từng đồng hành cùng CiOne và muốn chia sẻ câu chuyện của mình. Hãy click vào nút đăng ký ở bên dưới để gửi trực tiếp thông tin của bạn. CiOne sẽ giúp bạn lan tỏa những trải nghiệm tuyệt vời của mình, để chia sẻ đến hàng triệu người Việt Nam. Hành trình của bạn sẽ sẽ là niềm cảm hứng giúp những bạn khác có được được ý chí, nghị lực để cùng thành công.

Hãy tự tin vào chính mình vì bạn có rất nhiều thời gian để tiếp tục chinh phục những mục tiêu cao hơn nữa.

Đăng ký ngay