Giới thiệu

My avatar
my-icon

Mình là Tiễn

Web Designer & Developer

Mình là sinh viên năm cuối của trường ĐH Tôn Đức Thắng. Hiện mình đang theo học chuyên ngành công nghệ thông tin tại trường. Đam mê của mình là công nghệ và lập trình, hiện tại mình đang tìm hiểu chuyên sâu về mảng lập trình website. Mình cố gắng nỗ lực từng ngày và mong muốn trong tương lai không xa mình sẽ trở thành 1 chuyên gia về lập trình web.

 • Tên đầy đủ

  Huỳnh Ngọc Tiễn

 • Năm sinh

  21/07/1995

 • email

  neit.developer@gmail.com

 • Số điện thoại

  0963 604 557

Các kỹ năng


PHOTOSHOP

40% Hoàn thành (success)

HTML, CSS

20% Hoàn thành

JQUERY

60% Hoàn thành (warning)

BOOTSTRAP FRAMEWORK

80% Hoàn thành (danger)
2001 - 2006
Trường tiểu học Tân Thành
2006 - 2010
Trường THCS Tân Thành
2010 - 2013
Trường THPT Hồ Thị Kỷ
2013 - 8-2017
Trường ĐH Tôn Đức Thắng
8-2017 - now
Tốt nghiệp
2015
Quảng trị website tại http://solution4u.vn/
2016
Mentor tại https://www.cione.vn/

Đánh giá từ Coach

Nhận xét từ Coach Phó Hải Đăng (Co-Founder of CiOne, dang.pho@cione.vn)

Tiển là một sinh viên chủ động trong việc tìm hiểu chuyên môn, có một thái độ rất tích cực khi thực hiện đồ án và các thử thách mà các Mentor giao. Trước khi tham gia khoá học tại CiOne, Tiển đã có kiến thức về ngành web nhưng vẫn chưa nắm rõ bức tranh tổng quát về ngành mình đang theo, các kiến thức còn rời rạc nên việc tự tay làm 1 website vẫn gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, với thái độ nghiêm túc và khiêm tốn của mình Tiển là một trong 2 học viên của CiOne hoàn tất website cá nhân và toàn bộ 9 đồ án sớm nhất. Thái độ tích cực và nghiêm túc đó được chứng minh bằng một giao diện và nội dung chỉnh chu, bắt mắt. Và bạn Tiển hoàn tất gói lộ trình thiết kế web chỉ trong 1,5 tháng.

Khuyết điểm mà Tiển cần khắc phục chính là xác định trước deadline khi nhận thử thách và cần chủ động liên lạc để mọi người trong team có thể nắm bắt tình hình tiến triển, làm chủ dự án.

Xin chúc mừng Tiển đã hoàn tất xuất sắc lộ trình học thiết kế Website và cũng chân thành cảm ơn Tiển giúp CiOne xây dựng giao diên trang chủ.

Sản phẩm

Blog CiOne giao diện thứ I

Sản phẩm 1

Blog CiOne.vn

Trang đặt hàng online

Sản phẩm 2

Cart

Blog CiOne giao diện thứ II

Sản phẩm 3

Blog CiOne.vn

Trang chủ của Notify Landing Page

Sản phẩm 4

Notify Landing Page

Trang chủ website FluidSurveys

Sản phẩm 5

FluidSurveys

Trang chủ webiste Travel Blog

Sản phẩm 6

Travel Blog

Trang chủ website Aditii

Sản phẩm 7

Aditii

Trang web Portfolio

Sản phẩm 8

Portfolio

Định hướng

Từ nhỏ tôi là người đã có sở thích khám phá những đồ chơi chơi điện tử, từ xe ô tô chạy pin cho tới remote ti vi, quạt máy,... tôi cảm thấy thích thú với những thiết bị tự động. Mặc dù không có ít lần bị ba mẹ la mắng bởi những chiếc đồ chơi hay đồ dùng ấy phải đi vào sọt rác hoặc tốn không ít chi phí để sửa chữa :).
Tuy nhiên, sở thích đó dần trở thành đam mê khi tôi bắt đầu tiếp xúc với máy tính, sự tò mò và khao khát am hiểu về nó đã dẫn tôi tìm tới ngành CNTT, giấc mơ đó bắt đầu được thực hiện khi tôi nhận giấy báo đậu ĐH Tôn Đức Thắng.
Tôi đã tập trung học tập những môn chuyên ngành để tận tay làm ra các sản phẩm công nghệ mà trước đó mình nghĩ nó quá xa so với khả năng. Càng học, càng làm thì tôi càng đam mê. Tuy nhiên, CNTT là một lĩnh vực quá rộng và đến lúc tôi cần xác định sẽ học chuyên sâu về một chuyên ngành trong lĩnh vực này để được xã hội công nhận là expert (chuyên gia).
Có quá nhiều thứ mình thích nhưng duyên may vào một ngày đẹp trời tôi biết tới 1 website đào tạo về Web Developer chuyên sâu. Sau khi tìm hiểu và học thử thấy hấp dẫn bởi 1 mô hình có chất lượng hiếm thấy. Nhưng cái mà đã làm tôi quyết định theo đuổi Web Developer này chính là từ người Coach Website này, anh ấy cho tôi thấy rõ về bức trang toàn cảnh của 1 Web Developer cũng như cơ hội phát triển sự nghiệp này như thế nào. Website mà tôi nói tới không đâu khác, chính là CiOne.vn.
Sau 3 tháng học cùng với các Mentor ở đây, tôi đã trưởng thành và CiOne cho tôi cơ hội thể hiện khả năng khi giao việc thiết kế trang chủ của họ. Cuối cùng, tôi cũng hoàn thành và vui sướng khi được CiOne chấp nhận làm giao diện chính thức. Tôi may mắn nhưng may mắn đến từ việc tôi chấp nhận thử thách và luôn sẵn sàng đón nhận các cơ hội.
Qua khoảng gần 4 tháng làm việc, tiếp xúc và tìm hiểu thì tôi biết rõ sứ mệnh và tầm nhìn của CiOne. Dù là một startup đang chứng tỏ mô hình của mình nhưng tôi thấy những giá trị và sứ mệnh của CiOne rất phù hợp với con người của tôi. Và tôi mong muốn sẽ cùng đóng góp với CiOne trong sứ mệnh chung "Giúp hàng triệu người có thể nâng cao chất lượng cuộc sống, phát triển sự nghiệp thông qua ngành công nghệ số này".
Kế hoạch trong năm tới của tôi sẽ thành thạo NodeJS để cùng CTO phát triển hệ thống eLearning ngày càng hoàn thiện và trong 3 năm tới, tôi sẽ đào tạo ít nhất được 20 Developer với trình độ senior để cùng CiOne phát triển hệ thống mà đáp ứng nhu cầu khi mở rộng thị trường tới các nước khu vực Đông Nam Á.

Liên hệ

Số 14/1B, ấp 5, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh

0963 604 557

mrtien4717@gmail.com

Ngọc Tiển Huỳnh

Tiễn Huỳnh

ngoctienhuynh@outlook.com