Xin chào bạn!

Xin chào!

Tôi đã trở thành một front-end developer thực thụ sau khi tiếp cận khóa học lập trình front-end tại CiOne.vn. Ngay khi tiếp cận thông tin về khóa học lập trình front-end do CiOne.vn cung cấp tôi đã cảm nhận được những giá trị nó sẽ mang lại. Tôi đã quyết định đầu tư thời gian và công sức cho khóa học. Và tôi đã có một quyết định đúng. Đó là một trong những quyết định đúng đắn nhất tôi từng đưa ra.

Tôi có thể làm việc như một front-end developer chuyên nghiệp. Những giá trị của khóa học được chuẩn bị bài bản với sự hỗ trợ tận tình của các mentor tại CiOne.vn đã giúp tôi có được những kỹ năng và kinh nghiệm để có thể làm việc như một front-end developer đạt chuẩn chuyên nghiệp.

Tôi có niềm đam mê với lập trình web, đặc biệt là lập trình front-end. Tôi luôn trắc nghiệm bản thân qua mỗi dự án mà mình thực hiện tại CiOne.vn để tiếp tục hoàn thiện kỹ năng. Bên cạnh đó, tôi không ngừng tự phát triển và nghiên cứu về HTML5, CSS3, JavaScript, JQuery, Responsive Web, AngularJS, PHP... để có thể là một Full-Stack Developer đạt chuẩn.

Những kỹ năng của tôi

Lập trình Front-End

Chuyển bản thiết kế Photoshop sang web bằng HTML5, CSS3, Bootstrap, Javascript... nhằm truyền tải thông điệp của bạn đến với người dùng một cách tốt nhất.

Web đạt chuẩn W3C

Mã nguồn HTML và CSS cho web sẽ được viết tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn của W3C. Tính ngữ nghĩa và cấu trúc tài liệu cũng đạt chuẩn W3C.

Hỗ trợ người dùng

Yêu cầu của bạn sẽ thỏa mãn, mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng. Tôi tin rằng điều đó sẽ là hiện thực với những kỹ năng tôi có được.

Các dự án thực hiện tại CiOne.vn

Nhận xét của coach tại CiOne.vn

Anh Thanh biết tới CiOne thông qua một bài blog thảo luận về Freelancer trên CiOne. Lấy được thêm cảm hứng từ đây, khi trước đó anh đã nổ lực tự nghiên cứu để trở thành một Web Developer phục vụ cho công việc freelance mà anh đang khao khát. Cuối cùng anh đã chọn đồng hành cùng CiOne để chinh phục giấc mơ của mình. Quả là một người có khao khát và mục tiêu mạnh mẽ khi tìm hiểu và nghiên cứu sẽ rất khác so với những người không có mục tiêu rõ ràng. Anh chủ động liên hệ với các Mentor, Coach của CiOne để giải quyết những bài toán thực tế. Anh Thanh đã đào sâu vào các kiến thức và thực hiện xuất sắc tất cả các đồ án mà CiOne đề nghị. Theo cá nhân mình nhận xét, anh Thanh sẽ sớm chinh phục sự nghiệp freelancer.

Liên hệ

Tôi hiện có thể đảm nhận những công việc freelance

Nếu bạn có dự án cần những kỹ năng của tôi, hoặc chỉ đơn giản là để chia sẻ thông tin, xin liên với tôi.

0949 026 491


hlcnson@gmail.com


facebook.com/hlcnson