Hành trình chinh phục ước mơ CiOne

Viết nên câu chuyện của bạn

Mỗi con người là một câu chuyện khác nhau nhưng có chung niềm đam mê lập trình. Hãy cùng khám phá hành trình của họ để làm cảm hứng cho câu chuyện của bạn. CiOne sẽ tiếp sức cho bạn viết nên câu chuyện đó.

Về CiOne
Nguyễn Diệp

Nguyễn Hoàng Diệp

Học sinh

Khi còn học phổ thông, hầu như rất ít bạn trẻ may mắn được định hướng đúng đắn về con đường sự nghiệp của mình. Các bạn cứ cố gắng thi đỗ vào một trường đại học nào đó, mà không rõ bản thân mình có thật sự thích thú và phù hợp với ngành nghề ấy hay không?
Hoặc khi đã biết mình thích gì, nhưng lại không có can đảm theo đuổi đến cùng vì nhiều lý do.

Đọc tiếp >>
Lê Mạnh Sơn

Lê Mạnh Sơn

Front End Developer công ty Ominext

Xuất phát điểm là một cậu sinh viên tỉnh quê mùa, cố gắng theo đuổi cái ngành IT này bằng việc học 3 năm cao đẳng và rồi cũng tốt nghiệp và may mắn được nhận vào làm front-end developer cho một công ty rất nhỏ ở Hà Nội sau một thời gian lăn lộn kể từ khi ra trường.

Đọc tiếp >>
Nguyễn Thị Kim Quyên

Nguyễn Thị Kim Quyên

Sinh viên ĐH Sư phạm

Nguyễn Thị Kim Quyên, cô sinh viên năm 3 ĐH Sư Phạm Tp.HCM. Với khao khát trở thành một giáo viên khẽ đầu trẻ từ nhỏ, Quyên đã biến ước mơ đó thành hiện thực khi đặt chân vào giảng đường ĐH Sư Phạm Tp.HCM. Tuy nhiên, cũng như bao nhiêu bạn sinh viên sư phạm khác. Nỗi băn khoăn, lo lắng về tài chính sau khi ra trường là chuyện khó tránh khỏi.

Đọc tiếp >>
Bích Duyên

Bích Duyên

Nhân viên kỹ thuật của công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn Thông Nam Việt

Phụ nữ thì không phù hợp với kỹ thuật?! Đây hẳn là một quan niệm lỗi thời khi mà hiện nay, nhu cầu thực tế ngành khoa học kỹ thuật luôn cần một lực lượng nữ nhất định. Và Bích Duyên là một minh chứng cho quan điểm này. Đang là nhân viên kỹ thuật của công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn Thông Nam Việt, công việc chính là tạo testplan, testcase và kiểm thử phần mềm, do có đam mê với thiết kế Web nên Duyên đã tìm đến khoá học của CiOne.

Đọc tiếp >>
Võ Nhật Trường

Võ Nhật Trường

Front End Developer

Bạn cứ hình dung, nếu muốn xây một ngôi nhà cao tầng, trước hết bạn phải xây cho mình một nền móng thật vững chắc, sâu sắc rồi từ đó từng bước xây dần lên đến ngọn. Không dễ gì ngày một ngày hai mà các bạn thấy được thành quả của mình, mà phải miệt mài, kiên nhẫn rồi sẽ đến ngày bạn sở hữu một ngôi nhà thật đẹp và kiên cố

Đọc tiếp >>
Huỳnh Ngọc Tiển

Huỳnh Ngọc Tiển

Web developer tại Công ty Indo Trans Logistics

Thêm một tài năng nữa trên chuyến Hành Trình Chinh Phục Ước Mơ cùng CiOne. Là một chàng trai 9x, không trải qua quá nhiều thăng trầm, không quá khó khăn trên con đường theo đuổi đam mê.

Đọc tiếp >>
Nguyễn Thị Kim Quyên

Châu Khắc Quốc Bảo

Du học sinh tại Pháp

Bảo Châu – một du học sinh chuyên ngành kỹ sư của Viện Khoa Học Ứng Dụng Quốc Gia tại Val de Loire, Pháp. Mặc dù biết đến lập trình cũng khá lâu nhưng mãi tới cuối 2016, cậu du học sinh gốc Huế mới nhận ra mình có đam mê với Web và mong muốn chinh phục sự nghiệp Full-Stack Developer đầy ngoạn mục.

Đọc tiếp >>
Tô Thiện Chí

Tô Nguyễn Thiện Chí

Front End Developer

Từng là ông chủ trẻ của một tiệm photocopy tại Ninh Thuận, công việc nhàn hạ, thu nhập ổn định. Thế nhưng, với khát khao chinh phục công nghệ số vẫn luôn nung nấu đã đánh thức niềm đam mê của Tô Nguyễn Thiện Chí, giúp anh đương đầu với những thử thách mới mẻ mà không ngại từ bỏ việc kinh doanh nhàm chán ở quê nhà để đến Sài Gòn trở thành một Lập Trình Viên.

Đọc tiếp >>
Nguyễn Tuấn Tiến

Nguyễn Tuấn Tiến

Mentor Web Buider tại CiOne

Tuấn Tiến - chàng trai sinh năm 1994, cựu sinh viên đại học Giao thông vận tải cơ sở II đã lập một kỷ lục ấn tượng khi hoàn thành xuất sắc khoá học Thiết kế Web tại CiOne chỉ trong vòng 1 tháng ngắn ngủi.

Đọc tiếp >>
chuyến hành trình chinh phục ước mơ cùng CiOne

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn

Bạn đã từng đồng hành cùng CiOne và muốn chia sẻ câu chuyện của mình. Hãy click vào nút đăng ký ở bên dưới để gửi trực tiếp thông tin của bạn. CiOne sẽ giúp bạn lan tỏa những trải nghiệm tuyệt vời của mình, để chia sẻ đến hàng triệu người Việt Nam. Hành trình của bạn sẽ sẽ là niềm cảm hứng giúp những bạn khác có được được ý chí, nghị lực để cùng thành công.

Hãy tự tin vào chính mình vì bạn có rất nhiều thời gian để tiếp tục chinh phục những mục tiêu cao hơn nữa.

Đăng ký ngay