Các giao diện bạn có thể tự tay thiết kế sau khóa học

Project Blog Style
Project Shopping Cart
Project Porfolio Style
Project Ecommerce Catalogue
Project Travel
Project Fluid Survey

Giới thiệu về ngành nghề thiết kế web

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa hiểu rõ về ngành nghề này, bạn có thể xem qua video giới thiệu sơ lược về ngành nghề thiết kế web nói chung cũng như hiểu rõ hơn về mô hình đào tạo mà CiOne đang áp dụng.

Lộ trình học

Học hết chương trình (5 tháng), bạn sẽ tự tin thiết kế bất kỳ một trang web bạn thích với độ chuẩn đạt 100% từ W3C validator. Bạn sẽ thấy việc xây dựng 1 trang web giống như hình mẫu không hề khó vì có quy trình từng bước và khoa học.

HTML5

HTML5 1

CSS3

CSS3 2

Layout

Layout 3

Photoshop

Photoshop 4

Practice

Practice 5

Responsive Web Design

Responsive Web Design 6

Tại sao chọn CiOne?

Bạn sẽ là nhà thiết kế web chuyên nghiệp

Nếu bạn đã từng nghe qua các khẩu hiệu như "Thiết kế web trong 30 phút" hay có thể lâu hơn là trong 7 ngày chẳng hạn. Đó là cách xây dựng website của những người không chuyên, họ dựa trên các hệ thống CMS (Wordpress, Joomla, Drupal,...) hoặc những siêu website (bizweb.vn, haravan.com). Việc tạo website như vậy sẽ không giúp bạn xử lý giao diện theo ý mình mong muốn và quan trọng hơn nếu có sự cố xảy ra bạn không thể tự mình sửa chữa hay xử lý được.

Học không bị nhàm chán

Với mô hình học hiện đại, học viên được kèm bởi 1 Coach và được giải đáp, đánh giá bởi đội ngũ Mentor thường trực, bạn sẽ không thấy cô đơn trên con đường chinh phục mục tiêu nữa. Hãy tìm hiểu thêm về mô hình học "Lấy học viên làm trung tâm" của CiOne tại đây.

Nội dung theo đúng chuẩn W3C

Với mục tiêu giúp cho học viên trở thành nhà thiết kế website chuyên nghiệp, CiOne thiết kế chương trình học dựa trên yêu cầu của các công ty và tập đoàn trong lĩnh vực Web Development. Với lộ trình được xây dựng từ những khoá học được phân chia một cách khoa học, bạn sẽ hiểu rõ chức năng của từng ngôn ngữ, kỹ thuật và công nghệ để xây dựng website.

Đúng với nhu cầu tuyển dụng

Để có thể trở thành nhà thiết kế web chuyên nghiệp bạn cần phải nắm vững các ngôn ngữ thiết kế HTML và CSS. Tuy nhiên, với sự đòi hỏi ngày càng cao thì một website được xây dựng cần phải có ngữ nghĩa, điều này đòi hỏi website bạn xây dựng phải đạt chuẩn 100% từ W3C (tổ chức thế giới quy định chuẩn website) và sử dụng rất chính xác chức năng của từng thẻ (tag) trong HTML. Đây là điều mà các doanh nghiệp tuyển dụng rất quan tâm nhưng hầu hết các ứng viên không đạt yêu cầu.

Sứ mệnh của CiOne

Tất cả đội ngũ CiOne tập trung vào việc hỗ trợ và chăm sóc học viên trở thành Web Developer chuyên nghiệp. Bạn sẽ là một người nhân viên yêu nghề, được đánh giá cao hay là một freelancer đầy uy tín và chất lượng.

Hồ sơ cá nhân

Sau khi học xong, các website bạn đã tự làm sẽ được lưu trữ trên CiOne.vn và những trang web này sẽ có đường dẫn (URL) để mọi người có thể truy cập thông qua Internet. Từ đó phục vụ cho nhu cầu xin việc hoặc thực hiện các dự án freelance

My Porfolio

Coach và Mentor là ai?

COACH

Khi học trên CiOne, bạn sẽ được một coach (huấn luyện viên) chăm sóc, theo dõi và trợ giúp xuyên suốt lộ trình học. Sẽ không còn lo âu hay thiếu động lực để đạt mục tiêu nghề nghiệp nữa.

Coach

MENTOR

Mỗi khóa học có nhiều mentor (huấn luyện viên chuyên môn), họ sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn và giúp bạn nâng cao tay nghề thông qua việc tối ưu bài tập và làm sản phẩm cuối khóa.

Mentor

Học Phí

Bên cạnh việc lựa chọn học theo lộ trình (learning path) dành cho người mới bắt đầu, nếu học viên đã tự tin với kiến thức của một trong những khóa trên thì có thể chọn học tự do theo khóa học (on course) để bổ sung hoặc nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Học theo khóa

 • Học toàn bộ nội dung trên khóa đã chọn
 • Giải đáp các thắc mắc cùng mentor
 • Hỗ trợ các tài liệu nghiên cứu, học tập
 • Nhận xét và đánh giá về đồ án cuối khóa
 • Thời gian học 1 tháng
299.000đ
trên một khóa
Khuyến khích

Học trọn gói

 • Học tất cả các khóa học theo lộ trình
 • Giải đáp các thắc mắc cùng mentor
 • Hỗ trợ các tài liệu nghiên cứu, học tập
 • Nhận xét và đánh giá về đồ án cuối khóa
 • Thời gian học 5 tháng
 • Hỗ trợ học tập bởi Coach
 • Bảng xếp hạng thành tích giữa các học viên
1.495.000đ 999.000đ
Nếu bạn còn thắc mắc, xin vui lòng nhập số điện thoại vào ô bên dưới

Ý kiến từ chuyên gia

Mô hình đào tạo mà CiOne đang xây dựng rất hiện đại và tôi được biết trên thế giới hiện nay có 2 website đã làm được như vậy và rất thành công. Đến cả các doanh nghiệp cũng cần sử dụng những dịch vụ đào tạo theo kiểu này. Với tôi, CiOne là một website e-learning đáng tin cậy.
Vi Bao Quoc

Vi Bảo Quốc

Web Development Supervisor tại Indo Trans Logistic

Hiện nay, nhu cầu sở hữu được các chuyên gia về lĩnh vực lập trình web & di động đang được rất nhiều tập đoàn nước ngoài quan tâm và họ nhắm vào con người Việt Nam bởi nhiều yếu tố thuận lợi. Vì thế, CiOne đang làm một việc đúng đắn và có giá trị
Hoang Bao Duy

Hoàng Bảo Duy

System Architect tại Schroders, Singapore

Website đã hệ thống lại được toàn bộ kiến thức và kỹ năng của một nhà lập trình front-end. Kiến thức được tổ chức rất logic và dựa vào các nguồn tài liệu chuẩn từ tổ chức thế giới W3C. Tôi tin rằng, học viên sau khi hoàn tất lộ trình học sẽ dễ dàng được chào đón bởi các doanh nghiệp đang có nhu cầu.
Thai Vu

Trần Quang Nam Thái Vũ

Technical Analyst tại CSC Corporation

Ý kiến từ học viên

Đinh Minh Hòa

"Hồi xưa em chuyên về back-end cứ nghĩ front-end dễ học nên lúc nào học cũng được. Nhưng bây giờ học lại thấy nhiều vấn đề phát sinh, cũng rất may em tìm thấy được CiOne."

Phạm Văn

"Bản thân mình đã làm back-end nhiều năm rồi nhưng vẫn thấy kiến thức trên CiOne rất hữu ích cho công việc của mình. CiOne có lộ trình rõ ràng, bài bản và đặc biệt theo sát chuẩn W3C, đây chính là cái mình rất cần khi làm dự án lớn tại công ty. Chân thành cảm ơn CiOne!"

Huỳnh Ngọc Tiển

"Các Video với tài liệu của CiOne dạy rất kỹ, kiến thức đào sâu. Mình đã tự làm đồ án (1 website) tại trường nhưng vẫn thấy có nhiều kiến thức cần phải học hỏi tại đây nên quyết định theo lộ trình CiOne đưa ra. Nhưng phải nói sướng nhất vẫn là khi mình hỏi, có mentor trả lời ngay. Vừa rồi nhận được feedback xuất sắc của đồ án khoá html, vui không thể tả (^^)"

Nguyễn Hoàng Hiếu

"Từ khi biết đến CiOne, mình có mục tiêu rõ ràng và quyết tâm hơn rất nhiều. Không ngờ rằng có 1 website dạy online mà dịch vụ chăm sóc, giải đáp thắc mắc cho học viên tận tâm đến như vậy. Hầu như mọi thắc mắc của mình đều được giải đáp ngay lập tức. Đã thế, còn được mấy anh tận tình giới thiệu mình làm thực tập sinh cho 1 startup tại Hà Nội nữa chứ! Bản thân mình rất hài lòng cách chăm sóc và định hướng nghề nghiệp của CiOne"

Nguyễn Bá Trọng

"Em chỉ mới 14 tuổi à, ban đầu nghĩ có quá sớm để mình học lập trình web không? Vì nghĩ nó khó quá mà. Nhưng phần lớn là do đam mê cái ngành CNTT này quá, phần còn lại được anh "Coach" của CiOne định hướng, động viên, nghe sao mê quá!!! Thế là nhảy vào học luôn. Không ngờ trong 3 tuần em kết liễu được khoá HTML rồi. Nhận xét của em dành cho CiOne ngắn gọn 1 câu: bài giảng cực chất - hỗ trợ tức thời - chăm sóc tuyệt vời. Em cảm ơn các anh chị trong CiOne nhé!"

Nguyễn Huy Thông

"Vốn yêu thích lập trình front end từ lâu nhưng chưa có thời gian cũng như chưa tìm được một trung tâm ưng ý. Mình vô tình biết đến Cione trong một lần tìm kiếm một trung tâm đào tạo. Mình đã từng học online vài lần nhưng đa số đều không đạt được hiệu quả. Tuy nhiên sau 1 tháng học tại CiOne đã khiến mình làm mình thay đổi suy nghĩ và muốn tiếp tục theo học tập với CiOne"

Các câu hỏi thường gặp

 • Hiện nay, CiOne đang tập trung xây dựng lộ trình front-end development. Mục tiêu cho mỗi lộ trình sẽ giúp học viên trở thành người nhân viên đủ năng lực và tự tin khi bước vào doanh nghiệp vì thế nội dung chương trình được thiết kế rất công phu và đánh giá nghiêm khắc bởi nhiều chuyên gia. Đặc biệt, chúng tôi phải chuẩn bị đội ngũ mentor để hỗ trợ học viên 24/7 vì thế lộ trình front-end và back-end sẽ hoàn thành vào cuối năm 2016.

  Tuy nhiên, định hướng của CiOne là đào tạo 3 lĩnh vực, gồm: lập trình web (front-end, back-end), digital marketing và lập trình mobile.

 • Lập trình website hiện nay được chia ra làm 3 nghề chính, đó là: front-end (thiết kế & lập trình phía người dùng), back-end (lập trình, xử lý dữ liệu phía máy chủ) và full-stack (bao gồm cả front-end, back-end, thiết kế và quản trị database, …).

  Đối với front-end học viên sẽ mất trung bình 10 tháng để hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng cần có, back-end 4 tháng còn full-stack thì tương đối lâu vì đòi hỏi người có chức danh này phải đã có kinh nghiệm front-end và back-end trung bình tối thiểu 3 năm.

 • CiOne thiết kế các khoá học tuân theo 1 lộ trình có sự nhất quán rất cao vì dựa trên cốt truyện. Các sản phẩm, đồ án sẽ từ khóa học này tiếp tục được phát triển cho khóa học sau để giúp người học phân định rõ ràng chức năng của từng khóa học vì đây là đặc điểm của 1 người làm chuyên nghiệp (phân biệt rất rõ chức năng từng ngôn ngữ, kỹ thuật và công nghệ để sử dụng).

  Chính vì vậy, CiOne khuyến khích các bạn nên lựa chọn học theo "lộ trình" để dễ dàng hệ thống và nắm bắt các kiến thức đã được chuẩn hóa từ tổ chức W3C. Việc học "Tự do" chỉ nên dành cho những người đã học xong lộ trình của CiOne, và khi CiOne có các khóa học mới thì việc lựa chọn học "tự do" sẽ rất phù hợp.

 • Bạn hoàn toàn có thể download được các video, tài liệu và mã mà bạn đã học. Tuy nhiên, khi tài khoản của bạn hết hạn, bạn sẽ không thể xem các video, bài học (đã học) và hỗ trợ chuyên môn ngay trên webiste CiOne.vn vì website là nơi cung cấp dịch vụ liên tục, không giới hạn.

 • Mô hình doanh thu của CiOne là dạng "Subscription". Đây là dạng dịch vụ rất khác so với mô hình "Mua course trọn đời" bởi CiOne tập trung vào việc liên tục phát triển nội dung chuyên sâu, dịch vụ hỗ trợ chuyên môn và môi trường trao đổi, học tập giữa các học viên vì thế học viên luôn cảm thấy mình được cập nhật và phục vụ tốt nhất bởi chất lượng dịch vụ như vậy.

 • Dịch vụ hỗ trợ chuyên môn dành cho các học viên đang sử dụng website CiOne để có thể hỏi trực tiếp từ các huấn luyện viên chuyên môn (mentor), đây là những người có kinh nghiệm làm việc trong ngành ít nhất 7 năm để có thể giúp học viên giải quyết vấn đề, thắc mắc gặp phải trong quá trình học trên website CiOne.vn.

  Dịch vụ này luôn sẵn có từ 7h00 đến 23h59" từ thứ 2 đến CN (trừ các ngày lễ tết). Tuy nhiên, nếu học viên nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ này trong khoảng thời gian 0h -> 6h59" các ngày trong tuần (ngay cả các ngày lễ tết), xin vui lòng liên hệ email cionecare@cione.vn để chúng tôi sắp xếp mentor hỗ trợ bạn. Bởi vì, phương chăm của chúng tôi "Luôn phục vụ, bất chấp bản thân vì sự nghiệp của học viên".

 • Đầu tiên, coach sẽ liên lạc tới học viên để nhận biết trình độ, mục tiêu nghề nghệp và điều kiện học tập của học viên. Sau khi, tư vấn và học viên cam kết với bản thân về cách thức, thời gian học trên website CiOne, coach sẽ theo dõi quá trình học của học viên để đảm bảo học viên giữ cam kết và đạt mục tiêu.

  Trong quá trình học, học viên được hỗ trợ chuyên môn từ các mentor và được hỏi thăm thường xuyên về chất lượng khóa học, dịch vụ bởi chăm sóc viên. Cuối mỗi khóa học, học viên sẽ nộp đồ án cho CiOne, các đồ án này sẽ được mentor đánh giá, và phản hồi để học viên có thể nhận biết khả năng cũng như nâng cao kỹ năng.

  Nếu học viên vì lý do gì đó, không giữ được tiến độ học tập. Coach sẽ liên lạc và tư vấn để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tiếp tục theo lộ trình và cam kết.

 • Coach không giải đáp thắc mắc chuyên môn hay đánh giá đồ án cho học viên, họ chỉ là người hiểu rõ mục tiêu học, trình độ hiện tại, điều kiện học của học viên để cùng đồng hành và động viên học viên đạt mục tiêu của mình. Mỗi học viên chỉ có 1 coach.

  Mentor là người hỗ trợ chuyên môn cho học viên, trong 1 khóa học sẽ có nhiều mentor, và học viên không cần quan tâm các mentor này là ai, chỉ cần biết khi mình có thắc mắc thì sẽ có người trả lời và hướng dẫn cho mình, đánh giá và phản hồi đồ án của mình làm.

 • CiOne khuyến khích học viên đóng học phí thông qua chuyển khoản ngân hàng, vì CiOne sẽ hỗ trợ chi phí chuyển khoản cho lần đầu tiên là 50.000đ nếu học viên sử dụng Internet banking. Học viên có thể đóng dư tiền vào tài khoản, số tiền này được xem là ví tiền của học viên. Học viên có thể sử dụng để cho lần đóng phí tháng tiếp theo hoặc rút về tài khoản ngân hàng của mình.

Về CIONE

CiOne được thành lập bởi đội ngũ đam mê Lập trình với kinh nghiệm làm việc và giảng dạy từ 9 năm trở lên. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp hàng triệu người Việt Nam có thể tiếp cận đến lĩnh vực lập trình web và thiết bị di động từ mới hoàn toàn trở thành một chuyên gia. Với nhu cầu rất lớn của ngành công nghiệp hiện đại và sức hút từ lao động trẻ, đầy năng động ở Việt Nam. Chúng ta đang đứng trước cơ hội rất lớn để cải thiện đời sống và nâng tầm trí tuệ.