Trở thành lập trình viên front-end chuyên nghiệp

Học xong làm được liền - Làm phải được khen

Chăm bởi coach - Code cùng mentor

Học thử miễn phí
CiOne Banner Background

Tại sao lập trình front-end lại hot?

Mức lương trung bình $1000

Mức lương hấp dẫn

$1,100 là mức lương trung bình mỗi tháng mà mỗi Front-end Developer có thể kiếm được.

Là con người tài hoa với kỹ năng giao tiếp tốt

Con người tài hoa

Phát triển nhiều kỹ năng như giao tiếp, thiết kế và lập trình.

Xu hướng hiện đại với các ứng dụng được triển khai trực tiếp trên internet

Xu hướng hiện đại

Khi thế giới đang có xu hướng đang chuyển dần các ứng dụng desktop sang các ứng dụng web.

Lập trình front-end là gì?

Một website khi hiển thị cho người dùng và sau đó người dùng có thể thực hiện 1 số thao tác trên trang web nhằm phục vụ nhu cầu nào đó. Để làm được như vậy chúng ta phải cần biết tối thiểu 3 ngôn ngữ sau:

 • 1. HTML: cấu trúc hóa website.
 • 2. CSS: trang trí website theo cách mình muốn.
 • 3. JavaScript: thiết lập tương tác giữa website và người dùng.

Một webiste bạn nhìn thấy trên trình duyệt (browser: chrome, cococ, firefox,…) - Nó trông như thế nào? Và cách nó hoạt động, xử lý ra sao? Đó là công việc của lập trình viên front-end.

Như vậy, lập trình viên front-end là cầu nối giữa người thiết kế website (người chỉ tạo giao diện website dưới dạng hình ảnh) và người lập trình viên back-end (người viết mã xử lý ở phía server và giao tiếp với cơ sở dữ liệu để truy vấn và cập nhật dữ liệu). Nghĩa là, từ hình ảnh website được thiết kế bởi Photoshop, lập trình viên front-end sẽ tự chuyển hóa nó thành 1 website hoàn chỉnh để trình duyệt có thể hiển thị cho người dùng, sau đó họ còn phải viết các xử lý trên website để tương tác với người dùng và nhận dữ liệu từ back-end để xử lý và hiển thị cho người dùng khi có tương tác của họ trên website.

Lập trình viên front-end thường sẽ được chào đón ở những nơi như sau:

 • 1. Công ty, tập đoàn chuyên về thiết kế và lập trình website theo hình thức outsourcing (gia công) như: FPT Software, CSC Vietnam, Harvey Nash, Orient Software,... hoặc self-production (tự sản xuất) như: MISA, VNG, Microsoft, IBM,...
 • 2. Công ty, tập đoàn trong lĩnh vực khác. Họ sẽ trực thuộc bộ phận phát triển dự án CNTT và thiết kế, quản trị website cho công ty/tập đoàn đó.
 • 3. Freelance, nhận làm dự án bên ngoài, thời gian tự chủ và đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng.

Tại sao lại chọn CiOne?

Với mô hình học hiện đại được thiết kế theo từng cá nhân học viên. Kết hợp với sự chăm sóc và theo dõi bởi 1 coach cũng như sự hỗ trợ, tư vấn chuyên môn 24/7 đến từ các mentor có kinh nghiệm trong ngành từ 7 năm trở lên.

Mô hình học tại CiOne như sau:

 1. Coach tư vấn và cùng học viên lên kế hoạch để đạt mục tiêu.
 2. Học viên tự học trên CiOne.vn bất cứ ở đâu, khi nào và được hỗ trợ chuyên môn 24/7.
 3. Bải giảng được thiết kế ngắn gọn, trực quan và dẫn dắt người học từng bước để tự tay hoàn thiện sản phẩm.
 4. Sau mỗi khóa, học viên sẽ tự thực hiện các đồ án và được các mentor đánh giá, phản hồi về sản phẩm của mình.
 5. Các sản phẩm của học viên sẽ được lưu trữ và ghi nhận vào hồ sơ cá nhân để làm cơ sở khi xin việc làm.
 6. Coach luôn theo dõi và động viên học viên trong suốt quá trình học
 7. Học viên sẽ tự đánh giá được kiến thức của mình trong quá trình học bởi hệ thống đánh giá và thi đua.

Hồ sơ cá nhân sau khi bạn học xong:

Chương trình học front-end development

Học hết chương trình, bạn sẽ tự tin thiết kế và lập trình phía client cho bất cứ website nào bạn muốn. Chương trình rất phù hợp cho người mới bắt đầu tìm hiểu lĩnh vực thiết kế & lập trình web bởi cách thiết kế khóa học và đồ án thống nhất dựa trên một cốt truyện và các sản phẩm cụ thể từ ban đầu.

Coach và Mentor là ai?

COACH

Khi học trên CiOne, bạn sẽ được một coach (huấn luyện viên) chăm sóc, theo dõi và trợ giúp xuyên suốt lộ trình học. Sẽ không còn lo âu hay thiếu động lực để đạt mục tiêu nghề nghiệp nữa.

MENTOR

Mỗi khóa học có nhiều mentor (huấn luyện viên chuyên môn), họ sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn và giúp bạn nâng cao tay nghề thông qua việc tối ưu bài tập và làm sản phẩm cuối khóa.

Học Phí

Bên cạnh việc lựa chọn học theo lộ trình (learning path) dành cho người mới bắt đầu, nếu học viên đã tự tin với kiến thức của một trong những khóa trên thì có thể chọn học tự do theo khóa học(on course) để bổ sung hoặc nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Học theo khóa học

 • Học toàn bộ nội dung trên khóa đã chọn
 • Giải đáp các thắc mắc cùng mentor
 • Hỗ trợ các tài liệu nghiên cứu, học tập
 • Nhận xét và đánh giá về đồ án cuối khóa
 • GIẢM 20% HỌC PHÍ CHO KHÓA TIẾP THEO NẾU HOÀN TẤT KHÓA HỌC VÀ ĐỒ ÁN TRƯỚC HẠN
 • Thời gian học 1 tháng
499.000 VNĐ
trên một khóa
Khuyến khích

Trọn gói lập trình Front-End

 • Học tất cả các khóa học trên gói lộ trình
 • Giải đáp các thắc mắc cùng mentor
 • Hỗ trợ các tài liệu nghiên cứu, học tập
 • Nhận xét và đánh giá về đồ án cuối khóa
 • Hỗ trợ học tập bởi Coach
 • Bảng xếp hạng thành tích giữa các học viên
 • Được chia sẻ các bí quyết tạo động lực và sự đam mê
 • Thời gian học 7 tháng
1.799.000 VNĐ
Nếu bạn còn thắc mắc về học phí, xin vui lòng nhập số điện thoại vào ô bên dưới

Ý kiến từ chuyên gia

Ý kiến từ học viên

Đinh Minh Hòa

Đánh giá (4.5/5 sao)

"Hồi xưa em chuyên về back-end cứ nghĩ front-end dễ học nên lúc nào học cũng được. Nhưng bây giờ học lại thấy nhiều vấn đề phát sinh, cũng rất may em tìm thấy được CiOne."

Phạm Văn

Đánh giá (4.5/5 sao)

"Bản thân mình đã làm back-end nhiều năm rồi nhưng vẫn thấy kiến thức trên CiOne rất hữu ích cho công việc của mình. CiOne có lộ trình rõ ràng, bài bản và đặc biệt theo sát chuẩn W3C, đây chính là cái mình rất cần khi làm dự án lớn tại công ty. Chân thành cảm ơn CiOne!"

Huỳnh Ngọc Tiển

Đánh giá (4.5/5 sao)

"Các Video với tài liệu của CiOne dạy rất kỹ, kiến thức đào sâu. Mình đã tự làm đồ án (1 website) tại trường nhưng vẫn thấy có nhiều kiến thức cần phải học hỏi tại đây nên quyết định theo lộ trình CiOne đưa ra. Nhưng phải nói sướng nhất vẫn là khi mình hỏi, có mentor trả lời ngay. Vừa rồi nhận được feedback xuất sắc của đồ án khoá html, vui không thể tả (^^)"

Nguyễn Hoàng Hiếu

Đánh giá (4.5/5 sao)

"Từ khi biết đến CiOne, mình có mục tiêu rõ ràng và quyết tâm hơn rất nhiều. Không ngờ rằng có 1 website dạy online mà dịch vụ chăm sóc, giải đáp thắc mắc cho học viên tận tâm đến như vậy. Hầu như mọi thắc mắc của mình đều được giải đáp ngay lập tức. Đã thế, còn được mấy anh tận tình giới thiệu mình làm thực tập sinh cho 1 startup tại Hà Nội nữa chứ! Bản thân mình rất hài lòng cách chăm sóc và định hướng nghề nghiệp của CiOne"

Nguyễn Bá Trọng

Đánh giá (5 sao)

"Em chỉ mới 14 tuổi à, ban đầu nghĩ có quá sớm để mình học lập trình web không? Vì nghĩ nó khó quá mà. Nhưng phần lớn là do đam mê cái ngành CNTT này quá, phần còn lại được anh "Coach" của CiOne định hướng, động viên, nghe sao mê quá!!! Thế là nhảy vào học luôn. Không ngờ trong 3 tuần em kết liễu được khoá HTML rồi. Nhận xét của em dành cho CiOne ngắn gọn 1 câu: bài giảng cực chất - hỗ trợ tức thời - chăm sóc tuyệt vời. Em cảm ơn các anh chị trong CiOne nhé!"

Nguyễn Huy Thông

Đánh giá (4.5/5 sao)

"Vốn yêu thích lập trình front end từ lâu nhưng chưa có thời gian cũng như chưa tìm được một trung tâm ưng ý. Mình vô tình biết đến Cione trong một lần tìm kiếm một trung tâm đào tạo. Mình đã từng học online vài lần nhưng đa số đều không đạt được hiệu quả. Tuy nhiên sau 1 tháng học tại CiOne đã khiến mình làm mình thay đổi suy nghĩ và muốn tiếp tục theo học tập với CiOne"

Các câu hỏi thường gặp

 1. Hiện nay, CiOne đang tập trung xây dựng lộ trình front-end development. Mục tiêu cho mỗi lộ trình sẽ giúp học viên trở thành người nhân viên đủ năng lực và tự tin khi bước vào doanh nghiệp vì thế nội dung chương trình được thiết kế rất công phu và đánh giá nghiêm khắc bởi nhiều chuyên gia. Đặc biệt, chúng tôi phải chuẩn bị đội ngũ mentor để hỗ trợ học viên 24/7 vì thế lộ trình front-end và back-end sẽ hoàn thành vào cuối năm 2016.

  Tuy nhiên, định hướng của CiOne là đào tạo 3 lĩnh vực, gồm: lập trình web (front-end, back-end), digital marketing và lập trình mobile.

 2. Lập trình website hiện nay được chia ra làm 3 nghề chính, đó là: front-end (thiết kế & lập trình phía người dùng), back-end (lập trình, xử lý dữ liệu phía máy chủ) và full-stack (bao gồm cả front-end, back-end, thiết kế và quản trị database, …).

  Đối với front-end học viên sẽ mất trung bình 10 tháng để hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng cần có, back-end 4 tháng còn full-stack thì tương đối lâu vì đòi hỏi người có chức danh này phải đã có kinh nghiệm front-end và back-end trung bình tối thiểu 3 năm.

 3. CiOne thiết kế các khoá học tuân theo 1 lộ trình có sự nhất quán rất cao vì dựa trên cốt truyện. Các sản phẩm, đồ án sẽ từ khóa học này tiếp tục được phát triển cho khóa học sau để giúp người học phân định rõ ràng chức năng của từng khóa học vì đây là đặc điểm của 1 người làm chuyên nghiệp (phân biệt rất rõ chức năng từng ngôn ngữ, kỹ thuật và công nghệ để sử dụng).

  Chính vì vậy, CiOne khuyến khích các bạn nên lựa chọn học theo “lộ trình” để dễ dàng hệ thống và nắm bắt các kiến thức đã được chuẩn hóa từ tổ chức W3C. Việc học “Tự do” chỉ nên dành cho những người đã học xong lộ trình của CiOne, và khi CiOne có các khóa học mới thì việc lựa chọn học “tự do” sẽ rất phù hợp.

 4. Bạn hoàn toàn có thể download được các video, tài liệu và mã mà bạn đã học. Tuy nhiên, khi tài khoản của bạn hết hạn, bạn sẽ không thể xem các video, bài học (đã học) và hỗ trợ chuyên môn ngay trên webiste CiOne.vn vì website là nơi cung cấp dịch vụ liên tục, không giới hạn.

 5. Mô hình doanh thu của CiOne là dạng “Subscription”. Đây là dạng dịch vụ rất khác so với mô hình “Mua course trọn đời” bởi CiOne tập trung vào việc liên tục phát triển nội dung chuyên sâu, dịch vụ hỗ trợ chuyên môn và môi trường trao đổi, học tập giữa các học viên vì thế học viên luôn cảm thấy mình được cập nhật và phục vụ tốt nhất bởi chất lượng dịch vụ như vậy.

 6. Dịch vụ hỗ trợ chuyên môn dành cho các học viên đang sử dụng website CiOne để có thể hỏi trực tiếp từ các huấn luyện viên chuyên môn (mentor), đây là những người có kinh nghiệm làm việc trong ngành ít nhất 7 năm để có thể giúp học viên giải quyết vấn đề, thắc mắc gặp phải trong quá trình học trên website CiOne.vn.

  Dịch vụ này luôn sẵn có từ 9h00 đến 21h00 từ thứ 2 đến CN (trừ các ngày lễ tết). Tuy nhiên, nếu học viên nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ này trong khoảng thời gian 0h -> 6h59” các ngày trong tuần (ngay cả các ngày lễ tết), xin vui lòng liên hệ email cionecare@cione.vn để chúng tôi sắp xếp mentor hỗ trợ bạn. Bởi vì, phương chăm của chúng tôi “Luôn phục vụ, bất chấp bản thân vì sự nghiệp của học viên”.

 7. Đầu tiên, coach sẽ liên lạc tới học viên để nhận biết trình độ, mục tiêu nghề nghệp và điều kiện học tập của học viên. Sau khi, tư vấn và học viên cam kết với bản thân về cách thức, thời gian học trên website CiOne, coach sẽ theo dõi quá trình học của học viên để đảm bảo học viên giữ cam kết và đạt mục tiêu.

  Trong quá trình học, học viên được hỗ trợ chuyên môn từ các mentor và được hỏi thăm thường xuyên về chất lượng khóa học, dịch vụ bởi chăm sóc viên. Cuối mỗi khóa học, học viên sẽ nộp đồ án cho CiOne, các đồ án này sẽ được mentor đánh giá, và phản hồi để học viên có thể nhận biết khả năng cũng như nâng cao kỹ năng.

  Nếu học viên vì lý do gì đó, không giữ được tiến độ học tập. Coach sẽ liên lạc và tư vấn để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tiếp tục theo lộ trình và cam kết.

 8. Coach không giải đáp thắc mắc chuyên môn hay đánh giá đồ án cho học viên, họ chỉ là người hiểu rõ mục tiêu học, trình độ hiện tại, điều kiện học của học viên để cùng đồng hành và động viên học viên đạt mục tiêu của mình. Mỗi học viên chỉ có 1 coach.

  Mentor là người hỗ trợ chuyên môn cho học viên, trong 1 khóa học sẽ có nhiều mentor, và học viên không cần quan tâm các mentor này là ai, chỉ cần biết khi mình có thắc mắc thì sẽ có người trả lời và hướng dẫn cho mình, đánh giá và phản hồi đồ án của mình làm.

 9. CiOne khuyến khích học viên đóng học phí thông qua chuyển khoản ngân hàng, vì CiOne sẽ hỗ trợ chi phí chuyển khoản cho lần đầu tiên là 50.000đ nếu học viên sử dụng Internet banking. Học viên có thể đóng dư tiền vào tài khoản, số tiền này được xem là ví tiền của học viên. Học viên có thể sử dụng để cho lần đóng phí tháng tiếp theo hoặc rút về tài khoản ngân hàng của mình.