Bích Duyên

Nhân viên kỹ thuật của công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn Thông Nam Việt

Bích Duyên

Phụ nữ thì không phù hợp với kỹ thuật?! Đây hẳn là một quan niệm lỗi thời khi mà hiện nay, nhu cầu thực tế ngành khoa học kỹ thuật luôn cần một lực lượng nữ nhất định. Và Bích Duyên là một minh chứng cho quan điểm này. Đang là nhân viên kỹ thuật của công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn Thông Nam Việt, công việc chính là tạo testplan, testcase và kiểm thử phần mềm, do có đam mê với thiết kế Web nên Duyên đã tìm đến khoá học của CiOne.

Trước khi đến với CiOne, Duyên cũng đã tự tay làm một số website, nhưng sau khi nhận được feedback của tư vấn và các Mentors về những trang web đó thì Duyên đã quyết định học lại từ đầu để nắm rõ kiến thức một cách chắc chắn hơn. Sau 5 tháng hoàn thành khoá Thiết Kế Website tại CiOne, Duyên đã có thể chỉnh sửa lại những website đã làm theo đúng chuẩn W3C, có document outline rõ ràng và đặc biệt là giao diện trông bắt mắt hơn.

Bích Duyên

Dù rằng hiện tại đang là một “key person” của công ty về hỗ trợ layout website, cắt giao diện HTML/CSS, nhưng chưa dừng lại ở đó, ước muốn trở thành một Front-end Developer là kế hoạch trong vòng 3 năm tới của Bích Duyên. Quả thật là đam mê thì không phân biệt giới tính, đúng không nào?

Với sự yêu nghề và thái độ nghiêm túc trong công việc, cũng như định hướng tương lai rõ ràng của mình, hy vọng rằng Duyên sẽ là động lực cho các bạn có đam mê Web nói chung, và đặc biệt là những bạn nữ có cùng sở thích nhưng còn ngần ngại theo đuổi. Cảm ơn Bích Duyên - nữ học viên cần mẫn đã tin tưởng và đồng hành cùng CiOne!

chuyến hành trình chinh phục ước mơ cùng CiOne

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn

Bạn đã từng đồng hành cùng CiOne và muốn chia sẻ câu chuyện của mình. Hãy click vào nút đăng ký ở bên dưới để gửi trực tiếp thông tin của bạn. CiOne sẽ giúp bạn lan tỏa những trải nghiệm tuyệt vời của mình, để chia sẻ đến hàng triệu người Việt Nam. Hành trình của bạn sẽ sẽ là niềm cảm hứng giúp những bạn khác có được được ý chí, nghị lực để cùng thành công.

Hãy tự tin vào chính mình vì bạn có rất nhiều thời gian để tiếp tục chinh phục những mục tiêu cao hơn nữa.

Đăng ký ngay