1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Công Ty TNHH CiOne không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách đăng ký tài khoản https://www.cione.vn/class/login, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

- Địa chỉ Email
- Tên
- Số điện thoại
- Địa chỉ facebook
- Địa chỉ Skype

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Mở tài khoản để học thử hoặc học chính thức trên hệ thống CiOne.vn
- Gia hạn tài khoản khi hết hạn
- Tứ vấn chuyên môn, chính sách cũng như hỗ trợ, chăm sóc.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao quà tặng hoặc các hợp đồng liên quan ở gói dịch vụ VIP.

Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web https://www.cione.vn chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Công Ty TNHH CiOne sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

M9 Cư Xá Nguyễn Đình Chiểu, Đường Lê Tự Tài, P4, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web https://www.cione.vn

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Mọi góp ý hay thắc mắc liên quan tới chính sách bảo mật của chúng tôi, xin quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0982 360 370 hoặc email: cionecare@cione.vn

7. Thay đổi

Chính sách bảo mật của chúng tôi có thể thay đổi theo thời gian, để đáp ứng những thay đổi của pháp luật hoặc dịch vụ của chúng tôi.

(Xem chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP)