Châu Khắc Quốc Bảo

Du học sinh tại Pháp

Châu Khắc Quốc Bảo

Bảo Châu – một du học sinh chuyên ngành kỹ sư của Viện Khoa Học Ứng Dụng Quốc Gia tại Val de Loire, Pháp. Mặc dù biết đến lập trình cũng khá lâu nhưng mãi tới cuối 2016, cậu du học sinh gốc Huế mới nhận ra mình có đam mê với Web và mong muốn chinh phục sự nghiệp Full-Stack Developer đầy ngoạn mục.

Châu Khắc Quốc Bảo

Đã từng có những học viên tại nước ngoài nhưng đa số là châu Á, thì với một nền giáo dục & đào tạo rất phát triển như nước Pháp mà cậu du học sinh ấy lại tìm đến khoá học tại CiOne đã khiến cho Coach của CiOne không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, rào cản về văn hoá và ngôn ngữ là một thách thức không nhỏ đối với học viên nước nhà khi muốn tiếp cận thật chuyên sâu vào một lĩnh vực nào đó. Hiểu được tâm lý ấy, Coach của CiOne và Bao Chou đã có cuộc tâm sự thật gần gũi thông qua Facebook Messenger để giúp cậu ấy tìm ra phương pháp hiệu quả nhất nhằm tiếp cận Website một cách sâu nhất có thể.

Bao Chou bộc bạch: “Em đã tự học rất nhiều nguồn nhưng không ai chỉ dẫn vì thế chưa thể tự tay làm được trang web nào cả.” Đó cũng là tâm lý chung của hầu hết các bạn học viên và cũng chính là trăn trở của đội ngũ CiOne trong nhiều năm trước đó khi xây dựng mô hình đào tạo hiện tại.

Trong suốt quá trình học, Bao Chou luôn thể hiện sự cần mẫn và quyết tâm chinh phục của mình qua việc thường xuyên chat hỏi Mentor về các vấn đề chuyên môn và hưởng ứng tích cực việc tương tác với các bạn học viên khác trên cộng đồng MeLapTrinh.com và CiOne Learners Group.

Châu Khắc Quốc Bảo

Website cá nhân của Bao Chou được nhận xét là một trong những website đẹp và có “thần thái” nhất từ trước đến nay. Bạn cũng đang định sẽ viết lại bằng React để thể hiện khả năng của mình, hy vọng rằng đó sẽ là một “thần thái” tiếp theo mà chúng ta được chiêm ngưỡng trong thời gian tới.

Cũng xin tiết lộ, hiện tại Bao Chou đang là thực tập sinh đầy tiềm năng tại NetDevices - một công ty chuyên về Web và Moible ở Paris. Bao Chou chia sẻ, có những chức năng thuộc phần Front end mà bạn hoàn thành xuất sắc nên được công ty thưởng xứng đáng. Điều này đã minh chứng rằng, nếu chúng ta lĩnh hội kiến thức một cách nghiêm túc và vững chắc thì dù có ở bất cứ đâu, điều kiện nào, chúng ta đều có thể áp dụng kiến thức ấy vào đúng môi trường mà mình đang hướng tới, phải không nào?

chuyến hành trình chinh phục ước mơ cùng CiOne

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn

Bạn đã từng đồng hành cùng CiOne và muốn chia sẻ câu chuyện của mình. Hãy click vào nút đăng ký ở bên dưới để gửi trực tiếp thông tin của bạn. CiOne sẽ giúp bạn lan tỏa những trải nghiệm tuyệt vời của mình, để chia sẻ đến hàng triệu người Việt Nam. Hành trình của bạn sẽ sẽ là niềm cảm hứng giúp những bạn khác có được được ý chí, nghị lực để cùng thành công.

Hãy tự tin vào chính mình vì bạn có rất nhiều thời gian để tiếp tục chinh phục những mục tiêu cao hơn nữa.

Đăng ký ngay